Vận chuyển và giao hàng

Quý khách lưu ý: Chính sách này Áp dụng cho các đơn đặt hàng tại website/Facebook và các trang mạng xã hội chính thức khác của Củ Tấm. Không áp dụng cho các đơn đặt hàng tại sàn TMĐT như Shopee, Lazada, TIKI.

1. Giao hàng tận nhà/nhận tại kho:

1.1 Giao hàng tận nhà

Khu vực giao hàng Thời gian đặt hàng Chỉ tiêu thời gian vận chuyển

(Không tính chủ nhật và các ngày lễ Tết)

Bảng giá
Nội và ngoại thành Hà Nội (1)

(ĐVVC: Snappy, GRAB, Ahamove)

Trước 10:00 am Giao trong ngày  

> 19,000 VNĐ (2)

10:00 am – 15:00 pm Trước 12:30h ngày kế tiếp
Sau 15:00 pm Trước 6:00 chiều ngày hôm sau
Huyện, xã Hà Nội

(ĐVVC: J&T, GHTK, GHN)

 

 

 

Trong ngày

 

2-3 ngày làm việc  

> 25,000 VNĐ (3)

Khu vực lân cận Hà Nội (miền Bắc)

(ĐVVC: J&T, GHTK, GHN)

2-3 ngày làm việc  

 

> 30,000 VNĐ (4)

Các tỉnh khác

(ĐVVC: J&T, GHTK, GHN)

3-5 ngày làm việc
* Các ĐVVC trên không lấy và giao hàng vào chủ nhật và các ngày lễ Tết, trường hợp khách ở nội thành HN cần lấy gấp có thể liên hệ với shop để hỗ trợ đặt ship hỏa tốc, chi phí vận chuyển là chi phí thực tế ghi nhận trên ứng dụng của bên vận chuyển tại thời điểm đặt hàng.

** Củ Tấm sẽ báo lại tên ĐVVC khi lên đơn hàng, Quý khách vui lòng ghi nhớ ĐVVC để tránh trường hợp đánh cắp thông tin và lừa đảo.

Thông tin liên hệ shop mời quý khách xem tại đây.

Chú thích: các quy tắc này tuân theo quy tắc và cách phân loại từ ĐVVC

(1) Thành phố Hà Nội

  • Nội thành: Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân.
  • Ngoại thành: Quận Long Biên, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm,Hoàng Mai.
  • Huyện xã: Thanh Trì, Gia Lâm, thị xã Sơn Tây, Thường Tín, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Ứng Hòa

(2) Tùy thuộc vào cân nặng và kích thước sản phẩm, dưới 5kg là 19,000đ (ĐVVC: Snappy), từ 5kg là 32,500đ, mỗi 0.5kg sau mức 5kg cộng 3,500đ (ĐVVC: Ship60)

(3) Tùy thuộc vào cân nặng và kích thước sản phẩm, dưới 2kg là 25,000 VNĐ, từ 2 – 4kg là 35,000 VNĐ, trên 4kg, mỗi 0.5kg cộng 5,000đ

(4) Tùy thuộc vào cân nặng và kích thước sản phẩm, dưới 2kg là 30,000 VNĐ, từ 2 – 4kg là 40,000 VNĐ, trên 4kg, mỗi 0.5kg cộng 7,800đ

(5) Nếu đơn hàng đã tiến hành giao tới nhưng quý khách từ chối nhận vì bất cứ lý chủ quan nào như không thích, không còn nhu cầu, đặt nhầm,… (không tính trường hợp hàng hỏng vỡ do vận chuyển hoặc thiếu đồ do Củ Tấm), quý khách vẫn phải thanh toán phí vận chuyển và phí hoàn hàng (nếu có).

Các ĐVVC trên không lấy và giao hàng vào chủ nhật và các ngày lễ Tết, trường hợp khách ở nội thành HN cần lấy gấp có thể liên hệ với shop để hỗ trợ đặt ship hỏa tốc, chi phí vận chuyển là chi phí thực tế ghi nhận trên ứng dụng của bên vận chuyển tại thời điểm đặt hàng.

Củ Tấm sẽ báo lại tên ĐVVC khi lên đơn hàng, Quý khách vui lòng ghi nhớ ĐVVC để tránh trường hợp đánh cắp thông tin và lừa đảo.

Thông tin liên hệ shop mời quý khách xem tại đây.

1.2. Nhận hàng tại kho

Với đơn hàng dưới 300.000 VNĐ: Củ Tấm hỗ trợ khách nhận hàng tại kho ở địa chỉ 500 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (chỉ áp dụng cho khách đặt hàng trước và tới lấy).

Quý khách có thể yêu cầu bọc hàng trước hoặc không, đối với hàng đã được bọc chống sốc và đóng gói hoàn chỉnh, vui lòng không mở hộp, tháo rời và kiểm tra trước khi nhận.

Các trường hợp khiếu nại, vui lòng tuân thủ theo chính sách khiếu nại tại đây.

2. Giao hàng:

Khi quý khách hoàn tất quá trình đặt hàng, Củ Tấm sẽ vận chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận tại phần 1. Thời gian giao hàng ngoài khu vực nội thành Hà Nội thường mất ít nhất 2 – 5 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Củ Tấm nhận được thanh toán của quý khách. Xin lưu ý rằng Củ Tấm bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các lí do đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2-3 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Nếu sau 3 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại  văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 24 giờ  tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này quý khách hàng vẫn phải thanh toán như mức giá được nêu trong đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng, quý khách nên kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào (lỗi sản phẩm không chấp nhận được, sản phẩm bị vỡ, giao sai đơn hàng), quý khách có thể từ chối nhận hàng và không phải trả bất kỳ chi phí nào. Trường hợp không thể kiểm tra tại thời điểm nhận hàng, Quý khách vui lòng quay lại video mở hộp và gửi lại cho chúng tôi nếu có các lỗi trên trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.

Củ Tấm từ chối giải quyết trường hợp khiếu nại hàng bị vỡ, thiếu hoặc giao sai đơn sau khi đã nhận hàng. Ngay lúc nhận hàng, nếu kiện hàng gặp vấn đề như trên, vui lòng từ chối nhận hàng, nếu có vấn để với ĐVVC, quý khách vui lòng liên hệ 0383 058 590 để được hỗ trợ. Các vấn đề khác về hàng hóa, vui lòng tham khảo chính sách đổi trả tại đây.