Tìm hiểu hộp đựng khẩu trang treo tường tiện dụng

Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh phức tạp và ô nhiễm môi trường ở nhiều nơi, hộp đựng khẩu trang treo tường trở nên dần phổ biến và tiện dụng trong gia đình. Tuy việc đeo khẩu trang đã không còn khắt khe như trước nhưng để bảo vệ sức khỏe của chính mình thì bạn cũng cần dùng khẩu trang mỗi khi ra ngoài và thường xuyên thay mới.

Thế nào là hộp đựng khẩu trang treo tường?

Tìm hiểu về hộp đựng khẩu trang treo tường phổ biến

Tìm hiểu về hộp đựng khẩu trang treo tường phổ biến

Khẩu trang hiện nay được bán nhiều dưới dạng trong bọc túi bóng hoặc cả hộp to, thời gian lâu dần sử dụng chúng ta có thể thấy nhu cầu dùng khẩu trang mới rất cao nhưng việc mở hộp hay mở túi bóng để lấy khẩu trang ra nhiều lần rất mất thời gian.

Chính vì vậy, hộp đựng khẩu trang treo tường ra đời để tiện dụng hóa công đoạn lấy khẩu trang này. Với thiết kế riêng, bạn dễ dàng rút khẩu trang ra khỏi hộp nhanh chóng mà không cần mở nắp hay đóng hộp lại sau mỗi lần dùng, rất tiện lợi và đáng để thử hộp khẩu trang treo tường này.

Các tiện ích của hộp đựng khẩu trang treo tường hiện nay

Các hộp đựng khẩu trang treo tường trên thị trường hiện nay chủ yếu có chất liệu nhựa, mica hay acrylic với nhiều màu cho bạn lựa chọn (chủ yếu là trong suốt dễ nhìn được lượng khẩu trang bên trong để lấy). Các chất liệu này đều dễ sử dụng, nhẹ, có độ bền không dễ vỡ nên rất được ưa chuộng.

Hộp có gắn móc đằng sau rất chắc chắn gắn được trên nhiều loại bề mặt như gạch men, trên tường nhà, nhựa,… cho bạn tùy ý lựa chỗ. Việc lắp các móc này hay bóc để dán lên tường cũng rất dễ, có đủ hướng dẫn của người bán cho bạn không phải băn khoăn gì, chỉ 1-2 phút là hoàn thành.

Dễ dàng sử dụng hộp đựng khẩu trang treo tường

Dễ dàng sử dụng hộp đựng khẩu trang treo tường

Đặc biệt ở những nơi công cộng như ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, công ty,… đông người thì việc đeo khẩu trang là cần thiết trong thời buổi dịch bệnh hiện nay. Trong hoạt động thường ngày, khó có thể tránh khỏi nhiều trường hợp bị rơi, làm mất hay ai cũng có lúc nhầm lẫn, quên bỏ khẩu trang ở đâu đó thì việc đặt các hộp đựng khẩu trang treo tường nơi công cộng vừa lịch sự, hữu ích, phòng ngừa tốt covid mà còn làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của bạn. 

Với địa điểm đặc thù như bệnh viện, phòng khám là nơi ra vào thường xuyên của các bệnh nhân với đa dạng các bệnh nhân khác nhau thì hộp đựng khẩu trang treo tường thực sự là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của cả bác sĩ và các bệnh nhân.

Ngoài ra với kích thước của các hộp đựng khẩu trang treo tường hiện nay bạn có thể để được cả những thứ khác như găng tay, chai xịt khuẩn, khăn, giấy ăn,… nếu muốn. Nhiều hộp có thiết kế nhiều ngăn tiện lợi cho các công ty nếu muốn cung cấp nhiều dịch vụ thêm cho khách hàng cùng một lúc, đây sẽ là một điểm cộng lớn đối với công ty của bạn khi sử dụng các loại hộp này.

Các hộp đựng khẩu trang treo tường trên thị trường có nhiều kiểu dáng, được tùy chọn về độ dày của hộp hay chiều dài, rộng của các ngăn, có muốn khoét lỗ các ngăn hay không cho khách hàng thoải mái chọn lựa loại hộp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên đặt mua hộp đựng khẩu trang treo tường để có chất lượng uy tín?

Hộp đựng khẩu trang treo tường

Hộp đựng khẩu trang treo tường

Củ Tấm Home&Decor chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đựng khẩu trang treo tường với đủ màu sắc, kích thước, chất liệu, kiểu dáng. Củ Tấm cung cấp các sản phẩm trên nhiều nền tảng như Facebook, Shopee, Lazada, Instagram, Tiki cho bạn thoải mái tìm mua và lựa chọn món đồ yêu thích. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm thế tư vấn tận tâm nhất Củ Tấm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Hãy ghé Củ Tấm để tham khảo một số sản phẩm chất lượng nhé!!!

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *