Gương để bàn làm việc

Gương để bàn làm việc

Gương để bàn làm việc là một trong những vật dụng được nhiều người lựa chọn để tạo điểm nhấn cho không gian nhỏ của mình. Một chiếc gương không chỉ là vật trang trí mà còn thể hiện phong cách cá nhân giúp bạn có cảm hứng trong công việc

Gương để bàn làm việc

Gương để bàn làm việc

Lưu ý khi chọn gương để bàn làm việc 

Việc lựa chọn gương để bàn làm việc tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng bạn cần quan tâm tới một số lưu ý sau, tránh lựa chọn những loại gương không phù hợp với không gian gây mất tập trung khi làm việc.

Kích thước gương: Lưu ý đầu tiên khi mua gương để bàn làm việc là kích thước gương. Bạn nên ưu tiên các loại gương có kích thước nhỏ phù hợp với kích thước bàn làm việc. Khi chọn đúng kích thước gương, tổng thể không gian bàn làm việc cũng như tổng thể không gian căn phòng mới hài hòa.

Chất liệu gương: Gương để bàn làm việc có nhiều chất liệu và thiết kế khác nhau phù hợp cả với nhu cầu sử dụng và nhu cầu trang trí. Một số chất liệu phổ biến như gương viền gỗ, viền thép hoặc có đèn bao quanh viền gương. Chất liệu viền gỗ màng đến nét sang trọng, tinh tế, phá chút mộc mạc. Chất liệu viền thép mang đến không gian hiện đại, trẻ trung. Nếu bạn muốn một chiếc gương để bàn làm việc mới lạ thì có thể gương có đèn bao quanh.

Màu sắc gương: Một mẹo nhỏ khi chọn gương để bàn làm việc là chọn theo màu tường phòng làm việc hoặc màu bàn làm việc hoặc kệ sách để tạo sự đồng bộ về không gian, Bạn nên lựa chọn gương theo những gam màu tương đồng hoặc thống nhất chung về màu sắc để mang đến tính kết nối. Màu sắc của gương cũng có thể được lựa chọn thông qua cá tính của bạn. Một chiếc gương đơn giản hoặc phá cách cũng là điểm nhấn cho bạn làm việc giúp bạn có cảm hứng để hoàn thành công việc tốt hơn.

Quan điểm về dùng gương để bàn làm việc

Trong quan niệm phong thủy, gương là một yếu tố rất quan trọng, vì vậy vị trí đặt gương phải được cân nhắc đặc biệt trong không gian làm việc. Đối với không gian phòng làm việc, gương đặt hay treo sau lưng người làm việc được coi là đại kỵ. 

Khi sử dụng gương để bàn làm việc, bạn cũng cần quan tâm xem gương phản chiếu những gì và có thuận tiện trong quá trình ngồi làm việc của bạn không

Một số mẫu gương để bàn làm việc được ưa chuộng nhất

Dưới đây là một số mẫu gương để bàn làm việc bạn có thể tham khảo để chọn mua cho mình:

Gương để bàn làm việc họa tiết dễ thương

Gương để bàn làm việc họa tiết dễ thương

Gương để bàn làm việc họa tiết dễ thương

Mẫu gương này phù hợp với những cô nàng ưa thích sự trẻ trung, ngộ nghĩnh. Với kích thích nhỏ gọn, phù hợp làm đẹp thêm không gian làm việc của bạn. Bạn cũng có thể tận dụng gương để phục vụ nhu cầu trang điểm hàng ngày. Đây chính là chiếc gương để bàn làm việc mà các nàng đang tìm kiếm

Gương để bàn làm việc phong cách tối giản

Gương để bàn làm việc phong cách tối giản

Gương để bàn làm việc phong cách tối giản

Nếu bạn thích sự đơn giản thì đây là chiếc gương mà bạn đang tìm kiếm. Phong cách bàn làm việc kết hợp với bàn trang điểm đang trở thành xu hướng thiết kế được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi giúp tiết kiệm không gian. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn khi có một chiếc gương vừa giúp trang trí vừa phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn

Gương để bàn làm việc kết hợp đồng hồ

Gương để bàn làm việc kết hợp đồng hồ

Gương để bàn làm việc kết hợp đồng hồ

Không chỉ là vật dụng trang trí và một chiếc gương độc đáo, đây còn là chiếc đồng hồ giúp bạn đo lường thời gian làm việc của mình. Thiết kế hiện đại phù hợp với cả nam và nữ mang đến cảm giác mới lạ cho không gian làm việc của bạn. 

Nói tóm lại, một chiếc gương để bàn làm việc là một phụ kiện cần thiết mà bạn nên đầu tư cho chiếc bàn làm việc của mình. Nó không chỉ giúp bạn trang trí cho bàn làm việc thêm hiện đại hơn mà còn giúp bạn có thêm cảm hứng làm việc.

Hãy ghé Củ Tấm để tham khảo một số sản phẩm chất lượng nhé!!!

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *