Gương bàn trang điểm treo tường

Mẫu gương trang điểm treo tường hình vuông có đèn led trang trí

Ngày nay việc sử dụng gương bàn trang điểm treo tường đang trở thành xu hướng và được lựa chọn thay thế cho loại gương bàn trang điểm gắn liền với với bàn trang điểm truyền thống. Việc sử dụng gương bàn trang điểm mang lại nhiều lợi ích và tính thẩm mĩ hơn cho căn phòng của bạn. 

Giới thiệu về sản phẩm gương bàn trang điểm treo tường

Giới thiệu về sản phẩm gương bàn trang điểm treo tường

Giới thiệu về sản phẩm gương bàn trang điểm treo tường

Gương bàn trang điểm treo tường là loại gương đi liền và cùng bộ với bàn trang điểm nhưng được thiết kế treo tường. Hình dạng của loại gương này thông thường được thiết kế là dạng hình tròn, hình bầu tròn, hình vuông, hình chữ nhật rất đa dạng.

Điểm nổi bật và ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là sự phù hợp với tất cả không gian từ những không gian lớn đến những không gian bị hạn chế. Đây cũng là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất đối với những không gian nhỏ. 

Hiện nay có rất nhiều những mẫu gương treo tường mang theo nhiều phong cách từ đơn giản, sang trọng, hiện đại đến cổ điển. Viền ngoài của gương thường được dùng chất liệu gỗ hoặc nhựa đa dạng về màu sắc từ trắng ngà đến màu nâu nhạt, nâu đậm của gỗ,… 

Những mẫu gương bàn trang điểm treo tường siêu đẹp

Một số mẫu gương bàn trang điểm treo tường siêu đẹp mà bạn có thể cân nhắc:

  • Gương hình tròn treo tường: 

Mẫu những thiết kế gương tròn đang được ưa chuộng với những thiết kế đặc sắc như:

  • Mẫu gương treo tường bằng dây tiện lợi và sang trọng. Dây treo thường được sử dụng là dạng dây xích vô cùng sang trọng và là điểm nhấn của sản phẩm. Bên cạnh đó, những loại dây khác cũng được sử dụng như dây thừng mạnh mẽ hoặc dây bằng da cá tính. 

Gương bàn trang điểm treo tường bằng dây da hình tròn

Gương bàn trang điểm treo tường bằng dây da hình tròn 

  • Mẫu gương treo tường được trang trí viền xung quanh bằng đèn hiện đại và sang trọng. Đối với những người thích phong cách nổi bật, rực rỡ thì mẫu sản phẩm có đèn led trang trí bên ngoài là một sự lựa chọn sáng suốt. Thông thường đèn led sẽ được thiết kế bằng cách dấu vào viền được tạo những khoảng trống để đèn led bên trong. 

Mẫu gương trang điểm treo tường hình tròn có đèn led trang trí.

Mẫu gương trang điểm treo tường hình tròn có đèn led trang trí. 

  • Gương hình vuông treo tường: 

Gương treo tường trang điểm hình vuông cũng là một trong những kiểu dáng được ưa chuộng sử dụng. Đây là loại gương đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, thông thường được lựa chọn để sử dụng trong những không gian được thiết kế theo phong cách sống đương đại, hiện đại. 

Chính vì sự đơn giản đó mà bạn có thể dễ dàng trang trí thêm cho bàn trang điểm của mình như trang trí thêm cây phong thủy tạo không gian sống xanh cho căn phòng của bạn hoặc trang trí thêm đèn ngủ đa dạng rất phù hợp. 

Mẫu gương trang điểm treo tường hình vuông có đèn led trang trí

Mẫu gương trang điểm treo tường hình vuông có đèn led trang trí

Bên cạnh những hình dáng gương treo tường thông dụng như tròn, vuông, chữ nhật thì các hình dáng gương sáng tạo khác hình thoi, hình viền đường gấp khúc,… 

Giá của gương bàn trang điểm treo tường

Giá của các loại bàn trang điểm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đây: 

  • Kích thước của gương: gương càng có kích thước to thì sẽ có giá cao hơn.
  • Chất liệu được sử dụng: gương treo tường thì rất đa dạng về chất liệu. Chất liệu kính có rất nhiều loại từ giá rẻ đến hàng phân cấp cao cấp. Bên cạnh đó chất liệu của viền gương cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá của gương. Viền gương chất liệu nhựa sẽ rẻ hơn các chất liệu khác như gỗ, nhôm. 
  • Thiết kế của gương trang điểm treo tường: những loại gương treo tường thông dụng sẽ có giá rẻ hơn những loại gương được thiết kế cầu kỳ như gương được trang trí bằng đèn led sang trọng. 

Nhìn chung giá của chúng sẽ dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng tùy thuộc vào từng mẫu mã, chất liệu, kích thước như đã được phân tích ở trên. 

Hãy ghé Củ Tấm để tham khảo một số sản phẩm chất lượng nhé!!!

Thông tin liên hệ: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *