Gương bàn trang điểm mua ở đâu?

gương bàn trang điểm mua ở đâu

Gương bàn trang điểm mua ở đâu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Lựa chọn được một chiếc gương đẹp, phù hợp với thiết kế của bàn hay căn phòng đã là một vấn đề, nhưng chủ yếu mua ở đâu để không trúng hàng kém chất lượng lại là chuyện khác. Vậy làm thế nào để lựa chọn được gương trang điểm tốt và nên mua ở những đâu?

gương bàn trang điểm mua ở đâu

Gương bàn trang điểm mua ở đâu

Gương bàn trang điểm mua ở đâu và những lưu ý khi chọn lựa

Trên thị trường hiện nay, bàn trang điểm hiện có rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ hình dáng, kích thước, màu sắc đến gương để bàn hay treo tường… Chính vì vậy nên cần phải có những lưu ý để mua được một chiếc gương trang điểm đẹp và tối ưu nhất, một vài gợi ý đó là:

Kích thước gương bàn trang điểm vừa phải không quá lớn

Việc lựa chọn kích thước gương sẽ tùy thuộc vào diện tích bàn trang điểm, bởi vì bên cạnh gương, trên bàn sẽ là nơi để những vật dụng cho makeup thậm chí là skincare nữa, nên gương cần phải chiếm ít diện tích nhất có thể.

Tuy nhiên, dầu kích thước là bao nhiêu thì cũng phải đảm bảo là thấy được toàn bộ khuôn mặt của bạn mà không bị che khuất ở bất cứ phần nào. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn gương có chân đế thì phải đảm bảo chiều cao phải ngang tầm với khuôn mặt của mình để thấy được tổng thể khuôn mặt vừa tầm nhất.

Hạn chế lựa chọn gương bàn trang điểm cố định

Đôi lúc, bạn sẽ cần phải chăm chút thêm chỗ này một chút, chỗ kia một chút trên gương mặt theo những hướng khác nhau, nên một chiếc gương bàn trang điểm có thể di chuyển và xoay được là một ưu thế. Hiện nay, ngoài gương cố định để đặt trên bàn thì gương xoay ở 180 độ hay 360 độ cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì sự thuận tiện của nó.

gương bàn trang điểm

Gương bàn trang điểm mua ở đâu

Lưu ý đến độ phóng đại của gương trang điểm

Một số chi tiết khi trang điểm cần phải được tỉ mỉ như phần lông mày, hay mắt…, vậy nên nếu gương có độ phóng đại tốt thì sẽ giúp cho việc trang điểm các phần này được thuận tiện hơn, nhất là khi kẻ eyeliner.

Tất nhiên, để lựa chọn gương có độ phóng đại lớn thì có thể lựa chọn gương có tích hợp kính lúp, hoặc gương hai mặt với một mặt bình thường và một mặt phóng đại tầm 2 hoặc 3 lần thì sẽ khá ổn để giúp cho việc trang điểm các chi tiết nhỏ tốt nhất.

Gương cần phải đảm bảo việc vệ sinh được dễ dàng

Vì khi trang điểm, việc có những bụi phấn hay son hãy dễ dính trên bề mặt gương. Nên cần phải lựa chọn gương có thể vệ sinh một cách dễ dàng nhất. Mặt khác, khi gương được sạch sẽ cũng hạn chế những vi khuẩn dễ bám vào mặt khi dùng gương để trang điểm.

Cần chú ý đến độ bền của gương để bàn trang điểm

Đôi lúc cần phải xoay quá hướng này hướng kia, vô tình gương có thể bị va đập và bị nứt hay vỡ, sẽ dễ gây nguy hiểm đến cho người dùng. Vậy nên, cần lựa chọn những mẫu gương trang điểm trước nhất là có đế chắc chắn, sau đó là mặt gương được tráng bằng thủy tinh chống vỡ, có phủ lớp nano để hạn chế được tình trạng nứt vỡ khi không may bị va đập hay rơi rớt.

Vị trí khi đặt gương trang điểm để bàn

Khi đặt gương gần chú ý với ánh sáng để không quá chói hay không quá tối làm cho việc trang điểm trở nên khó khăn. Nếu được, nên chọn những loại gương có tích hợp đèn để có thể chỉnh được độ sáng/ tối theo ý mình muốn.

Gương bàn trang điểm mua ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều nơi bán các loại gương bàn trang điểm trang điểm, từ những loại cơ bản đến những mẫu mã dễ thương, bắt mắt. Người mua cần tìm hiểu kỹ ở những cửa hàng chuyên bán vật dụng trang trí nhà cửa, hay cửa hàng chính hãng của các thương hiệu gương trang điểm để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm để chọn gương bàn trang điểm mua ở đâu.

Hãy ghé Củ Tấm để tham khảo một số sản phẩm chất lượng nhé!!!

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *