Gương bàn trang điểm có đèn

Gương bàn trang điểm

Đã là con gái thì sẽ luôn có thói quen tự ngắm nhìn bản thân mình ở trong gương. Vậy nên việc trong mỗi phòng ngủ có gương bàn trang điểm có đèn là điều đương nhiên tại mọi gian phòng của chị em phụ nữ. 

Để thuận tiện cho việc chăm sóc cơ thể thì bàn trang điểm đã ra đời, không còn cần phải chăm sóc cơ thể, skincare tại phòng tắm nữa, cũng không còn cần phải soi chiếc gương nhỏ để bàn. Với mục đích tạo nên để chị em có thể thoải mái chăm sóc da mặt, cơ thể ngay tại chính căn phòng ngủ của mình, với diện tích nhỏ mà mang lại sự tiện nghi. Hiện tại gương bàn trang điểm đã được cải tiến tích hợp với đèn, giúp cho đủ ánh sáng để các tín đồ làm đẹp, make up có thể nhìn rõ hơn giúp cho mọi đường nét trở nên hoàn hảo hơn.

Ngoài ra gương bàn trang điểm có đèn không chỉ có công dụng soi gương mà còn có thể dùng để chụp ảnh, vì yếu tố đầu tiên để có một bức ảnh đẹp đó là ánh sáng. Mức độ sáng phù hợp sẽ giúp bức ảnh của bạn đạt 50% sự hoàn hảo rồi, 50% còn lại là nhờ vào make up mà việc để có một lớp make up thất là xinh cũng cần nhờ đến một không gian ngồi thoải mái và ánh sáng rõ nét.

Cùng điểm danh những mẫu gương bàn trang điểm có đèn đẹp nhất hiện nay.

Gương tròn thường có đường kính 600mm. Với nút cảm ứng trên bề mặt của gương giúp bật tắt gương một cách thuận tiện và dễ dàng. Đa số các đèn tròn của gương bàn trang điểm đều cho ánh sáng tự nhiên hơn so với những loại đèn led cùng công suất với nó. Hơn nữa còn tiết kiệm nguồn điện năng lên tới 50% so với đèn Compact và 90% so với các loại đèn sợi đốt. 

Với những đường cong hình tròn giúp cho không gian bàn trang điểm trông mềm mại hơn.

Gương bàn trang điểm có đèn dáng tròn

Gương bàn trang điểm có đèn dáng tròn

  • Gương bàn trang điểm có đèn dáng dài.

Với kiểu dáng dài sẽ giúp bạn có thể quan sát được nhiều hơn nhờ vào độ dài của gương. Bạn có thể sử dụng để ngắm những bộ quần áo mình mặc trong gương được luôn. Tuy nhiên với kiểu dáng này thì khá là cá tính, giúp căn phòng trông rộng rãi hơn. 

 

  • Gương bàn trang điểm có đèn hình dáng bầu bục.

Có thể nói đây là sự kết hợp giữa gương tròn và gương dáng dài. Về độ rộng của gương thì rộng hơn so với gương tròn nhưng lại không hề mang đến sự mạnh mẽ như dáng dài, với những góc bo tròn nữ tính.

Cách để chọn gương bàn trang điểm có đèn phù hợp với bàn trang điểm

Cho dù chiếc gương bạn chọn có đẹp có hiện đại có cá tính ra sao mà nếu chúng không phù hợp với bàn trang điểm thì đó sẽ là một sự sai lầm của bạn. Để có thể chọn lựa cho phù hợp thì bạn nên đo đạc cẩn thận chiều dài của gương và bàn, chiều cao của gương thì không được lớn hơn so với kích thước của bản. Hơn nữa bạn nên lựa chọn những mẫu vừa vặn đừng to quá cũng đừng nhỏ quá, tốt nhất là nên lựa chọn những loại gương vừa với tầm mắt của mình để có thể dễ dàng soi gương khi đứng và ngồi.

Gương bàn trang điểm

Gương bàn trang điểm

Ngoài ra việc lựa chọn đèn cũng rất quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua vì sẽ có nhiều loại đèn khác nhau từ hình dáng, màu sắc đèn, nhiệt độ của đèn và cường độ ánh sáng của đèn.

Nên lựa chọn những loại đèn có ánh sáng vừa phải tránh tình trạng đèn quá sáng sẽ khiến bạn bị mỏi mắt khi sử dụng lâu, còn đèn quá yếu thì sẽ khiến bạn không nhìn rõ. Thông thường những loại đèn cao cấp thì kể cả khi bạn ngồi trang điểm lâu đèn cũng không tỏa nhiệt khiến nhiệt độ quanh bàn trang điểm nóng lên. Gương bàn trang điểm có đèn thường có 3 màu trắng, vàng và hồng. Nên chọn đèn có ánh sáng trắng để tránh gây việc đèn vàng hoặc hồng sẽ đánh lừa thị giác khiến màu sắc không đúng như khi ra bên ngoài ánh sáng tự nhiên.

Trên đây là thông tin về gương bàn trang điểm có đèn để có thể giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hãy ghé Củ Tấm để tham khảo một số sản phẩm chất lượng nhé!!!

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *