Đổi và trả hàng

Quý khách lưu ý: Chính sách này Áp dụng cho các đơn đặt hàng tại website/Facebook và các trang mạng xã hội chính thức khác của Củ Tấm. Không áp dụng cho các đơn đặt hàng tại sàn TMĐT như Shopee, Lazada, TIKI.

Củ Tấm đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm gửi đi là hoàn toàn mới và không bị lỗi, phù hợp với mô tả sản phẩm tại website của chúng tôi.

1. Điều kiện đổi trả

Củ Tấm không chấp nhận đổi trả với các lý do cá nhân như không thích sản phẩm, sản phẩm không phù hợp, sai kích cỡ (Kích cỡ đã được ghi tại phần mô tả, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hoặc liên hệ với Củ Tấm trước khi đặt hàng để được tư vấn cụ thể).

Sản phẩm được đổi trả phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất

– Sản phẩm không hoạt động (đối với hàng điện tử, máy móc)

– Các lỗi khác bởi Củ Tấm.

Lưu ý: Với sản phẩm bị vỡ, thiếu hoặc sai mẫu mã, quý khách vui lòng hoàn trả ngay tại thời điểm bưu tá giao hàng, theo chính sách vận chuyển và giao hàng của chúng tôi tại đây. Trường hợp không thể kiểm tra tại thời điểm nhận hàng, Quý khách vui lòng quay lại video mở hộp và gửi lại cho chúng tôi nếu có các lỗi trên trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.

Đối với các sản phẩm được mua từ chương trình khuyến mãi đặc biệt của Củ Tấm, hàng sẽ không được hoàn trả sau khi quý khách ký nhận với bưu tá tại thời điểm nhận hàng.

2. Các bước đổi trả

Bước 1: Gửi yêu cầu vào hộp mail cutamdecor.cs@gmail.com để đăng ký yêu cầu đổi trả với tiêu đề: [Đổi trả – Mã đơn hàng]. Nội dung đăng ký bao gồm các thông tin sau:

  • Mã đơn hàng
  • Tên sản phẩm
  • Lỗi sản phẩm (vui lòng mô tả chi tiết tình trạng hoặc lỗi phát sinh của sản phẩm)
  • Yêu cầu hỗ trợ (Đổi – Trả/Hoàn tiền)
  • Thông tin liên hệ và thông tin tài khoản ngân hàng nhận chuyển khoản bồi hoàn nếu yêu cầu hoàn tiền được chấp nhận. Nếu không có thông tin này, việc hoàn tiền có thể sẽ chậm trễ hơn thời gian cam kết của chúng tôi tại chính sách này.

Bước 2: Xác nhận thông tin đổi trả

Sau khi nhận được yêu cầu đổi trả, trong vòng 24h, Củ Tấm sẽ liên hệ, xác minh và hướng dẫn các thủ tục đổi trả liên quan.

Bước 3: Nếu việc đổi trả được xác nhận, quý khách vui lòng gửi lại theo hướng dẫn tại bước 2.

Bước 4: Củ Tấm tiếp nhận và xử lý yêu cầu

Chúng tôi sẽ hoàn tất quy trình kiểm tra đánh giá sản phẩm và phản hồi lại bạn trong tối đa là 3 ngày làm việc. Củ Tấm sẽ tiến hành thực hiện việc Đổi sản phẩm khác hoặc hoàn lại chi phí cho bạn nếu sản phẩm Đổi trả thoả mãn Điều khoản & Điều kiện áp dụng tại mục 3.

Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm hoặc bị hư hại, hoặc do lỗi từ Củ Tấm, Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền bạn thanh toán cho đơn hàng qua số dư tài khoản, đây là toàn bộ số tiền bạn phải thanh toán cho đơn hàng, các mã giảm giá đã áp dụng sẽ không được cộng dồn vào giá trị đơn hàng.

Ví dụ: Sản phẩm có giá 150,000đ, phí vận chuyển 30,000đ, bạn sử dụng mã giảm giá 20,000đ, tổng số tiền thanh toán là 160,000đ, Củ Tấm sẽ hoàn lại bạn 160,000đ.

Số tiền hoàn trả sẽ được Củ Tấm gửi lại qua số tài khoản ngân hàng đã đăng ký qua email đổi trả tại Bước 1.

3. Điều khoản và điều kiện áp dụng

– Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Củ Tấm (nếu có)

– Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, tem và/ hoặc thẻ bảo hành, quà tặng (nếu có). Đối với các sản phẩm bằng vải, sản phẩm hoàn trả phải Nguyên hộp/túi, không trầy xước, không qua sử dụng hay giặt ủi.

– Thời gian hoàn trả không quá 7 ngày tính từ ngày Quý khách ký nhận hàng, đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi hoặc thông tin lưu trữ trên hệ thống đối tác vận chuyển xác nhận đã nhận kiện từ bạn.

– Lý do trả lại phải hợp lí và đáp ứng các điều khoản và điều kiện được quy định.

– Củ Tấm có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.

– Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng.

– Nếu quá thời hạn hoàn trả, chúng tôi sẽ phải gửi lại đơn hàng lại cho bạn, phí vận chuyển do bạn chi trả. Trong trường hợp chúng tôi nhận được hàng trả lại của bạn lần thứ hai, chúng tôi sẽ giữ lại sản phẩm và sẽ không thực hiện việc hoàn tiền hay giảm giá.