Cách chọn mua bình đựng nước thủy tinh giá rẻ

Bình đựng nước thủy tinh giá rẻ.

Một chiếc bình nước cá nhân chắc chắn sẽ rất cần thiết. Hiện nay, bạn có nhiều lựa chọn nếu muốn mua một chiếc bình nước cá nhân như: bình đựng nước thủy tinh giá rẻ hay bình nước làm bằng nhựa. Một vài người tiêu dùng lo ngại về độ an toàn của bình nhựa nên họ sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm bình đựng nước thủy tinh hơn.

Một số loại bình đựng nước thủy tinh giá rẻ trên thị trường hiện nay

Bình đựng nước thủy tinh hiện nay được sản xuất cùng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau với vật liệu thủy tinh đa dạng. Một vài loại bình đựng đựng nước thủy tinh giá rẻ như:

  • Bình đựng nước thủy tinh thông thường: được sản xuất và gia công từ vật liệu thủy tinh Soda Lime. Đây là loại vật liệu thủy tinh có khả năng hạn chế bám mùi và dễ dàng chùi rửa, vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là không chịu được nhiệt độ cao nên không phù hợp sử dụng để chứa nước nóng.

Bình đựng nước thủy tinh giá rẻ.

Bình đựng nước thủy tinh giá rẻ.

  • Bình đựng nước thủy tinh cường lực: là loại bình được sản xuất từ vật liệu thủy tinh cường lực, khi gia công sản xuất nó được nung nóng ở nhiệt độ 630 độ C rồi được làm lạnh đột ngột ngay sau đó. Chính vì vậy, sản phẩm làm từ thủy tinh cường lực có khả năng chịu nhiệt khá tốt và có độ rắn vượt trội.
  • Bình đựng nước thủy tinh chịu nhiệt: là loại bình nước làm từ vật liệu thủy tinh chịu nhiệt, trong quá trình gia công nó được nung nóng đến 1000 độ C rồi làm lạnh đột ngột, đây là loại vật liệu thủy tinh chịu nhiệt cực kỳ tốt.

Hướng dẫn cách chọn bình đựng nước thủy tinh giá rẻ cho người tiêu dùng

Thị trường tiêu dùng hiện nay có quá nhiều loại sản phẩm bình đựng nước thủy tinh giá rẻ khác nhau. Để tránh chọn mua phải những sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi đưa ra một vài hướng dẫn cách chọn mua bình đựng nước cho bạn đọc tham khảo sau đây:

 + Chọn bình đựng nước thủy tinh làm từ vật liệu thủy tinh cao cấp: là dòng sản phẩm làm từ vật liệu thủy tinh cao cấp và không chứa chì hay các kim loại nặng nên không gây hại, gây độc, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy đây là sản phẩm hàng đầu được người tiêu dùng chọn mua khi cần một sản phẩm bình đựng nước thủy tinh giá rẻ.

 + Chọn bình đựng nước thủy tinh với thiết kế tiện dụng và họa tiết xinh xắn: thông thường những sản phẩm này sẽ có những họa tiết hình vẽ, chữ viết được thiết kế độc đáo, bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau, tạo điều kiện cho người dùng lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý, phù hợp với phong cách của mình nhất. Ngoài ra, những loại bình nước này thường được thiết kế thêm dây đeo để dễ dàng mang đi và tránh rơi vỡ.

Cách chọn bình đựng nước thủy tinh.

Cách chọn bình đựng nước thủy tinh.

 + Chọn bình đựng nước thủy tinh với dung tích phù hợp nhu cầu sử dụng: bình nước thông thường được các nhà sản xuất thiết kế dung tích từ 350ml đến 2l, với mục đích sử dụng trong vài giờ, bạn nên chọn bình có dung tích khoảng 500ml là phù hợp nhất và không quá cồng kềnh.

 + Bình đựng nước có thiết kế nắp dễ sử dụng: đây cũng là một yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua một bình đựng nước thủy tinh giá rẻ. Thông thường những bình nước có nắp bật hoặc có ống hút được ưa chuộng hơn so với bình có nắp vặn nhờ sự tiện dụng của nó.

 + Chọn bình đựng nước thủy tinh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng uy tín, tốt nhất là chọn mua từ những thương hiệu có tên tuổi để bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. 

Mong rằng sau khi đọc bài viết này bạn đọc đã có thêm được một số hiểu biết về cách chọn bình đựng nước và đã có thể yên tâm lựa chọn được một chiếc bình đựng nước thủy tinh giá rẻ ưng ý nhất cho bản thân mình.

Hãy ghé Củ Tấm để tham khảo một số sản phẩm chất lượng nhé!!!

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *