TIỆN ÍCH CHO GIA ĐÌNH: BÌNH NƯỚC THỦY TINH CÓ VÒI ĐỂ TỦ LẠNH

Bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh

Bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Đi đâu về nhà, mở tủ lạnh ra, có ngay một thức uống giải khát được để sẵn, giúp cơ thể được sảng khoái, giải nhiệt. Nếu như gia đình không sử dụng tủ lạnh có ngăn rót nước mát trực tiếp, thì sản phẩm bình thủy tinh có vòi này là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Ngoài ra, tránh việc để quá nhiều chai nước làm chật chội trong tủ lạnh, thì chỉ cần một đến hai chiếc bình này, sẽ đáp ứng đủ nhu cầu giải khát cho các gia đình.

Bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh là gì?

Bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh

Bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh

Đây là một loại bình được thiết kế có chiếc vòi, để giúp mọi người có thể bỏ vào tủ lạnh một cách vừa vặn. Không lấn chiếm quá nhiều không gian và dễ dàng lấy nước mà không phải lấy bình ra ngoài. Khi cho nước vào bình và bỏ vào tủ lạnh, gia đình có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải chờ lâu giống như các khay đá trước kia. Một sản phẩm được ra đời mang lại sự tiện lợi và đúng nhu cầu cho những mùa nắng nóng gần kề.

Bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh sử dụng như thế nào?

Với thiết kế bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, bình nước có thể chứa nước lọc hoặc các loại nước hoa quả. Giữ được độ lạnh rất lâu, mang lại sự sảng khoái cho người khi sử dụng. Bình nước có dung tích là từ khoảng 3l- 5l. Nhưng kích thước khi cho vào tủ lạnh sẽ có thể tối ưu hóa được không gian, giúp tủ lạnh có thêm các vị trí để chứa những thực phẩm, đồ dùng khác trong gia đình.

Bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh

Bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh

Cách vệ sinh, bảo quản bình nước thủy tinh cũng rất dễ dàng. Khi mua về, các gia đình hãy rửa sạch qua nước để đảm bảo vệ sinh trước khi sử dụng. Nếu không sử dụng, hãy để bình ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời để không làm hư hại đến bình nước.

Lưu ý đặc biệt là, không cho nước sôi trực tiếp vào bình thủy tinh, tốt nhất là nước sôi đã để nguội (khoảng 60-70 độ). Không làm sạch sản phẩm bằng cách cho vào máy rửa chén, vì cổ chai to, nên có thể dễ dàng cho cọ vào chùi rửa giúp bình được đảm bảo sạch sẽ hơn, đặc biệt khi sử dụng để chứa nước hoa quả.

Gợi ý các mẫu bình đựng nước có vòi để tủ lạnh được ưa chuộng

  • Bình đựng nước để tủ lạnh Việt Nhật
  • Bình đựng nước thương hiệu Tashuan
  • Bình đựng nước 3.5 lít OEM
  • Bình đựng nước có vòi Kilner Fridge 3 lít

Tham khảo nơi cung cấp sản phẩm bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh

Hiện nay, có rất nhiều loại bình nước có vòi để tủ lạnh. Có cả chất liệu nhựa, cả chất liệu thủy tinh. Nhưng sử dụng bình thủy tinh thì sẽ mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm bằng thủy tinh cũng sẽ làm cho tủ lạnh hay căn bếp của các gia đình trở nên sang trọng hơn.

Để lựa chọn được một sản phẩm bình nước thủy tinh cao cấp, chất lượng, các gia đình có thể tham khảo tại Củ tấm Home&Decor. Đây là một cửa hàng, chuyên kinh doanh các mặt hàng trang trí cho căn nhà của các gia đình, mẫu mã đa dạng, chất lượng và xuất xứ rõ ràng, mang lại sự yên tâm cho các gia đình khi lựa chọn mua sắm và sử dụng.

Tổng kết về bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh

Đó là tất cả những chia sẻ về sản phẩm hot hit cho mùa nắng nóng hiện nay. Để đem lại những thức uống tươi ngon, mát lạnh, không tốn nhiều thời gian, thì bình nước thủy tinh có vòi này có thể đáp ứng được nhu cầu cho các gia đình trong mùa nắng nóng sắp đến. Mong rằng, những chia sẻ này là hữu ích cho các gia đình khi đang tham khảo sản phẩm bình nước thủy tinh có vòi để tủ lạnh.

Hãy ghé Củ Tấm để tham khảo một số sản phẩm chất lượng nhé!!!

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *