Bình nước thuỷ tinh có nắp đậy

Bình nước thủy tinh có nắp đậy

Bình nước thủy tinh có nắp đậy đang trở thành một vật dụng rất đỗi thân quen trong từng gia đình lẫn các cá nhân. Việc sử dụng bình nước thủy tinh không chỉ giúp bảo vệ được lượng rác thải nhựa ra môi trường mà nó còn là sự tinh tế và sang trọng khi sử dụng nữa. Vậy có bao nhiêu loại bình thủy tinh có nắp đậy hiện nay và việc bảo quản, vệ sinh nó như thế nào?

Bình nước thủy tinh có nắp đậy
                                                                     Bình nước thủy tinh có nắp đậy

Bình thủy tinh có nắp đậy là gì?

Bình nước thuỷ tinh có nắp đậy là dạng bình được làm bằng thủy tinh trong suốt, với thiết kế nắp đậy để dễ dàng bảo quản được lượng nước có trong bình. Có rất nhiều mẫu mã đã được làm ra để giúp cho mọi người có được nhiều sự lựa chọn về bình thủy tinh cho gia đình của mình hay bản thân mình. 

Sử dụng bình nước thủy tinh trong suốt, còn giúp nắm bắt được lượng nước mình uống mỗi ngày. Đặc biệt, những ai uống detox thì khi sử dụng bình thủy tinh thì màu sắc của những nguyên liệu làm detox được rõ ràng làm kích thích bản thân sử dụng hơn.

Bình thủy tinh có nắp đậy có những mẫu nào?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất đã cho ra nhiều loại, nhiều mẫu bình nước thủy tinh có nắp đậy khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình và gia đình. Một trong số những mẫu đó là:

  • Bình nước thủy tinh có quai cầm dung tích 500ml, 1l, 2l,… thích hợp với sử dụng trong gia đình để làm bình nước để trên bàn khách sang trọng, lịch sự, hay giữ nước trong ngăn mát của tủ lạnh. 
  • Bình nước thủy tinh có quai xách trong suốt là dạng bình cá nhân, thích hợp để làm quà tặng vì có thể gắn được logo của thương hiệu hay công ty lên. Điểm đặc biệt chính là nắp đậy bằng inox, bền bỉ và chống rỉ nước ra ngoài rất tốt.
  • Bình thủy tinh có nắp nhựa với những hình thù ngộ nghĩnh dễ thương. Đây có lẽ là bình nước được nhiều bạn trẻ săn đón vì phong cách trẻ trung vui tươi mà bình nước này mang lại. Dù là nắp nhựa nhưng vẫn đảm bảo voan tốt để nước không bị rơi vãi ra ngoài cho dù bạn để nằm.
  • Bình thủy tinh vừa có nắp đậy vừa có ống hút là dạng bình không thể nào không tiện lợi hơn. Có thể uống được 2 cách và nhiều màu sắc cũng như kích cỡ lẫn mẫu mã bên ngoài để lựa chọn. Đây sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu khi bạn muốn mua những thức uống bên ngoài nhưng không muốn sử dụng ly dùng một lần.
Bình nước thủy tinh có nắp đậy
                                                                                 Bình nước thủy tinh có nắp đậy

Bình thủy tinh có nắp đậy cần bảo quản vệ sinh thế nào?

Khi sử dụng bình nước bằng thủy tinh, cần nhớ hãy nhẹ nhàng, tránh để rơi từ trên cao và hạn chế tác động mạnh vào nó. Hơn nữa, nắp bình cần phải đậy chặt để phát huy tối đa việc bảo quản nước không vung vẩy ra ngoài. Không nên để bình nước thủy tinh trên ngăn đông tủ lạnh.

Khi vệ sinh bình thì cần nhẹ nhàng, tránh dùng những vật có xát quá mạnh có thể dẫn đến xước bình và có nguy cơ vỡ. Đối với bên ngoài, bạn rửa nước nhẹ nhàng, còn bên trong, bạn có thể dùng cọ mềm để làm sạch.

Dùng bình thủy tinh trong thời gian dài sẽ có nguy cơ bị xỉn màu không trong suốt như ban đầu. Bạn có thể áp dụng những mẹo vặt với chanh, giấm và vỏ trứng để loại bỏ được vết xỉn màu đó.

Tổng kết 

Dường như, bình nước thủy tinh nay đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Hãy lựa chọn bình nước thủy tinh để góp phần bảo vệ môi trường và cũng đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Mong rằng, bài chia sẻ sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ về bình nước thủy tinh có nắp đậy và sẽ lựa chọn nó để sử dụng.

Hãy ghé Củ Tấm để tham khảo một số sản phẩm chất lượng nhé!!!

Thông tin liên hệ: 

 

Xem thêm: Gương bàn trang điểm treo tường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *