03 trò chơi Home decor và trang trí nội thất hay cho Android và iOS.

Trang trí nội thất và Home décor là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Cuộc sống không chỉ còn là sống đủ nữa mà cần phải sống đẹp, sống sung túc, hãy thử thách trình độ trang trí/décor nội thất thông qua các Games di động có tích hợp AI cực kỳ ấn tượng và vui vẻ sau đây:

1.Redecor – Home Design Game: Games về Home decor và trang trí nội thất có nhiều người thích nhất trên Android.

Đây là gợi ý tốt nên bạn Bắt đầu một sở thích sáng tạo mới! Chơi với phong cách trang trí nhà, thể hiện sự sáng tạo của bạn và cải thiện kỹ năng thiết kế của bạn. Hãy vui vẻ trong khi có được cảm hứng từ một cộng đồng sáng tạo sôi động và áp dụng những ý tưởng mới của bạn trong cuộc sống thực. Nếu bạn thích trang trí nhà, bạn sẽ thích Redecor!

Redecor - Home Design Game: Games về Home decor và trang trí nội thất ấn tượng 1Redecor - Home Design Game: Games về Home decor và trang trí nội thất ấn tượng

Tính năng, đặc điểm:
* Thử thách thiết kế hàng ngày cho phép bạn tạo phong cách cho không gian thực tế bằng ảnh với nhiều phong cách thiết kế khác nhau
* Thể hiện bản thân với một loạt các lựa chọn cao cấp đáng kinh ngạc
* Thư giãn và tìm hiểu về các phong cách thiết kế nội thất khác nhau.
* Bình chọn cho các thiết kế và là một phần của cộng đồng truyền cảm hứng
Redecor - Home Design Game: Games về Home decor và trang trí nội thất ấn tượng 3Redecor - Home Design Game: Games về Home decor và trang trí nội thất ấn tượng 3

Thực hiện lựa chọn của bạn từ hơn một ngàn lựa chọn chất lượng cao. Tùy chỉnh trang trí của bạn và thể hiện phong cách của bạn, từ cổ điển nhất đến hợp thời trang nhất! Redecor cung cấp các khả năng thiết kế 3D độc đáo cho phép bạn thể hiện đầy đủ phong cách của mình.

Hãy ấn vào links sau đây để có thể tải game này cho cho Android hoặc cho iOS

2. Home Design Star : Decorate & Vote Games về Home decor và trang trí nội thất mang tính cộng đồng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm niềm vui từ việc thiết kế nội thất thì đây là một ứng dụng bạn cần phải cài! Bạn sẽ được dùng nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau, để tạo ra các phong cách trang trí nhà đầy tính thẩm mỹ và thể hiện sự sáng tạo của mình. Trong từng phần chơi bạn sẽ được thư giãn với những căn phòng ảo nguyên sơ và rèn giũa kỹ năng trang trí của bạn.

Tham gia vào các thử thách thiết kế nhà hàng ngày, như thiết kế không gian sống với một mục đích cụ thể (phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp hoặc phòng tắm), sử dụng các vật dụng và đồ nội thất trang trí lấy cảm hứng từ Pinterest. Tìm hiểu về thiết kế của người khác và trở thành một phần của cộng đồng trang trí nội thất năng động.

 

Cách chơi:

* Mỗi ngày một thử thách hàng ngày;

* Là một nhà thiết kế, bạn được cấp một lượng tiền mặt cụ thể để tạo ra thiết kế mơ ước của mình;

* Chọn một mục bạn muốn trang trí;

* Cuộn xuống qua các tùy chọn;

* Đọc Tóm tắt Thiết kế và gây ấn tượng với các Nhà thiết kế đồng nghiệp của bạn bằng cách chọn sự kết hợp tốt nhất của màu sắc, kết cấu và vật liệu;

* Bình chọn cho thiết kế của người chơi khác.

Design Star là một trò chơi đầy cảm hứng và thư giãn, cho phép bạn phát triển kỹ năng Thiết kế và décor nội thất trong khi tạo ra những căn phòng trong mơ của bạn. Tại đây, bạn được khuyến khích khám phá và thử nghiệm.

Một số điểm nhấn trong game:

* Thư giãn bằng cách khám phá các thiết kế hoàn hảo trong đồ họa cực kỳ chất lượng;

* Giành phần thưởng thông qua Thử thách hàng ngày;

* Chơi với trang trí nhà thực tế lấy cảm hứng từ Pinterest;

* Lấy cảm hứng từ các thiết kế nhà thịnh hành trên Pinterest;

* Chơi với IKEA như đồ nội thất và áp dụng những ý tưởng mới của bạn vào cuộc sống thực của bạn;

* Thiết kế, cải tạo và trang trí lại các tòa nhà và phòng cũ thành những ngôi nhà hiện đại

* Thể hiện bản thân với vô số đồ nội thất cao cấp được thiết kế riêng, ánh sáng, sàn và các kiểu trang trí khác.

Design Star: Home Makeover chơi miễn phí, mặc dù một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Tham gia cộng đồng thiết kế nhà sôi động trên:

-Facebook: https://www.facebook.com/DesignStarApp

-Instagram: https://www.instagram.com/homedesignstar/

Hãy ấn vào links sau đây để có thể tải game này cho cho Android

3.Dream Home – House & Interior Design Makeover Game

Bạn đã bao giờ mơ ước thiết kế và trang trí nội thất và décor cho ngôi nhà của riêng bạn theo cách bạn muốn? Hãy sử dụng tài năng của mình với Dream Home – Design Home Game! Hãy cho cả thế giới thấy tài năng trang trí của bạn! Hãy đến thiết kế và trang trí những ngôi nhà mơ ước của bạn và vui chơi với các câu đố cùng một lúc.

Bạn sẽ được nhập vai thành chuyên gia trang điểm/decor nhà cửa và nhà thiết kế nội thất và giải các câu đố ghép thú vị để giành được nhiều phần thưởng tuyệt vời! Vượt qua các cấp độ phù hợp để cải tạo tất cả các loại phòng và kế hoạch bố trí!

Hãy sẵn sàng trở thành nhà thiết kế và decor nội thất nhà ở? Với “Dream Home”, bạn sẽ có nhiều niềm vui:

-Trang chủ thiết kế: Nhiều phong cách khác nhau để khám phá! Trang điểm và trang trí phòng theo phong cách của bạn, tất cả đều do chính bạn!

-1000+ trận đấu 2 cấp độ: Trò chơi giải đố gây nghiện được cập nhật liên tục. 1000+ với các cấp độ trận đấu 2 đầy thử thách với các tên lửa đẩy tuyệt vời.

– Phong cách đa dạng: Phong cách nội thất phổ biến nhất trong 10 năm gần đây theo ý của bạn! Chọn đồ nội thất và đồ trang trí yêu thích của bạn, thể hiện tài năng của bạn, cải tạo phòng theo sở thích của bạn!

– Phòng khác nhau: Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, nhà trẻ, sân thượng, góc ấm cúng, phòng làm việc, v.v … Tất cả đều do bạn lựa chọn!

– Nhiều phòng: Bạn không hài lòng với chỉ một ngôi nhà? Chúng tôi có rất nhiều thứ để bạn cải tạo!

Bạn cần sẵn sàng chơi trò chơi đối kháng và trang trí ngôi nhà mơ ước của bạn cùng một lúc!!! Mở trò chơi và kiểm tra thế giới thiết kế lạ mắt ngay! Mọi người đều có thể trở thành nhà thiết kế trang trí nội thất bằng cách mở khóa các cấp độ cuối cùng và nhận đồ nội thất!

Tải xuống miễn phí để tận hưởng cảm giác bùng nổ với bạn bè của bạn tại links này….

Với những Games được giới thiệu trên đây hi vọng bạn sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu thiết kế và tỏa sáng trong giới thiết kế nghiệp dư, trong quá trình thiết kế hãy nhớ đến Củ Tấm Home&Decor và truy cập Cutamdecor.com để mua sắm các đồ dùng và các sản phẩm thiết kế/decor nội thất nhé.

👉 FB: Củ Tấm Home&Decor

👉 IG: cutam.homedecor

👉 Shopee: shopee.vn/cutam.homedecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *